Ván nhựa chống nước

Các sản phẩm nội thất mà bạn thấy khác nhau về giá tiền là do lớp lõi gỗ bên trong của sản phẩm, chứ không phải lớp vân ngoài cùng, vì lớp ngoài chỉ là lớp vân gỗ được dán lên.

Như vậy sản phẩm nội thất có lõi gỗ dỏm + dán lớp ngoài vân gỗ cũng không khác gì với lõi gỗ xịn + dán lớp ngoài. Bạn không thể phân biệt được nếu chỉ sờ bằng tay nhìn bằng mắt.  Nhưng chất lượng giữa 2 sản phẩm trên là khác nhau 1 trời 1 vực.


Ví dụ ván HDF lõi xanh chống ẩm có độ bền trên 10 năm dù có đặt trong môi trường có độ ẩm cao. Còn ván màu vàng gỗ tạp như chiếc bàn học sinh giá 1.000.000 VNĐ mà thị trường hay bán chỉ cần xài vài tháng gỗ đã bị phồng rộp, mục, gãy. 

Ván Pima hay còn được công ty An Cường gọi là Ván WPB (tấm chống nước – Water Proof Board) đang là sản phẩm cao cấp nhất của thị trường gỗ công nghiệp. Nếu tấm này được dùng lớp lõi của nội thất thì sản phẩm sẽ có độ bền từ 30-50 năm và còn có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn. 

Công dụng của ván nhựa Pima

Ván Pima / WPB có khả năng chịu nước 100%, cách điện 100%, chống cháy, thấm nước……nghĩa là chiếc bàn của bạn có thể đem đi nhúng nước chà rửa thoải mái, thậm chí là ném xuống hồ bơi.

Nếu toàn bộ nội thất nhà bạn làm bằng tấm Pima này thì cho dù có xảy ra hỏa hoạn do chập điện đi nữa, lửa sẽ tắt ngay nếu đám cháy lan tới bàn ghế, tủ , kệ……vì tấm Pima không cháy bắt lửa được.

Ghép gỗ Nhật Bản

Có rất nhiều vật dụng gỗ của người Trung Hoa cổ đại và người Nhật Bản đã không cần sử dụng đinh, keo gắn mà vẫn bền chắc theo thời gian. Chúng được kết nối bởi kỹ thuật ghép mộng gỗ – một kỹ thuật ghép nối phức tạp và tinh vi với độ chính xác cao. 

Những người thợ mộc khi chế tác vật dụng đều dùng đục, đục phần gỗ thừa để tạo thành một bên lồi (凸) và một bên lõm (凹). Lúc này, đầu khúc gỗ sẽ có âm dương, chúng ôm khít vào nhau. Đây chính là “mộng” và “lỗ mộng”.

Dễ dàng vận chuyển và đóng gói

Chịu lực gấp 2 lần mối ghép đinh

Khả năng chịu lực cực cao, nâng cao tuổi thọ sản

Các sản phẩm gia đình

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Nội thất gia dụng

Phòng khách
Xem chi tiết
Nhà bếp
Xem chi tiết
Phòng ngủ
Xem chi tiết
Nhà vệ sinh
Xem chi tiết
Sản phẩm khác
Xem chi tiết
Previous
Next
Scroll to Top