Nhấn mí PLASMAR là gì ?

Làm đẹp bằng phương pháp Plasma Fibroblast là công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay. Làm đẹp bằng sức nóng của tia Plasma mà không xâm lấn hay tiêm chích như các phương pháp khác. Trong đó nhấn mí và trẻ hóa da là hai phương thức làm đẹp được ưa chuộn nhất.

Nhấn mí Plasma là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.  Hiệu quả làm nếp mí trở nên rõ nét và tự nhiên hơn, phục hồi và tái tạo da, tạo độ săn chắc cho vùng da quanh mắt.

Trẻ hóa da cũng bằng cách sử dụng sự co thắt da mà Plasma tạo ra để kéo căng các vùng da chảy xệ, làm đầy rãnh má, xóa tan vết chân chim do thời gian để lại trên đuôi mắt.

     

Hiệu quả trên da giữ được bao lâu ?

Vì là phương pháp làm đẹp không xâm lấn nên da sẽ căng lên từ từ và không quay trở lại tình trạng đầu nữa. Chỉ có vết nhăn mới hoặc mỡ trên mắt xuất hiện trở lại do sự lão hóa dần của da mà thôi. Sau một tháng phục hồi, da sẽ dần mất các chấm đỏ của Plasma để lại và da căng hơn.

Chi phí cho liệu trình Plasma nâng cơ, trẻ hóa và nhấn mí.

 Chi phí cho hai lần tạo mắt 2 mí bằng công nghệ Plasmar sẽ có giá khoảng 3 triệu đồng

Chi phí trẻ hóa da sẽ dao động từ 3 triệu – 7 triệu ( 2 lần thực hiện) tùy vào từng khu vực . Phụ thuộc vào:

  • Tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm của các chuyên viên trực tiếp thực hiện quá trình nhấn mí Plasma sẽ ảnh hưởng đến giá cả khá nhiều. Nếu được những vị chuyên gia có tay nghề cao thực hiện, chắc chắn thành quả sẽ vô cùng tuyệt vời, xứng đáng với số tiền bỏ ra.
  • Máy thực hiện Plasma cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Tùy thuộc vào độ hiện đại của máy móc chuyên dụng được dùng để thực hiện nhấn mí, kết quả cuối cùng cũng sẽ chênh lệch khá nhiều. Các chủ doanh nghiệp cũng đã phải đầu tư nhiều hơn cho các công nghệ mới. Thế nên cũng dễ hiểu khi có sự khác biệt về giá thành.

Scroll to Top